กิจกรรม&บทความ

          การได้ลงมือทำ จะทำให้เกินการเรียนรู้ที่ดีที่สุด PureOrganicFarm จึงคัดสรร กิจกรรมที่สร้างสรรค์ เหมาะสำหรับการเรียนรู้ การพึ่งพาตัวเอง ด้วยวิธีทางธรรมชาติ ปรับเข้ากับทุกคนในครอบครัว เพื่อให้ช่วงเวลาที่คุณได้มาเยือน ทรงคุณค่า สร้างประสบการณ์แห่งความสุข มิรู้ลืม 

 

         PureOrganicFarm สนับสนุนให้ทุกท่าน มีความสุข กับครอบครัว เราขอเป็นส่วนนึง ที่ร่วมสร้าง ความสัมพันธ์ครอบครัวให้ยั่งยืน และสร้างความประทับใจ ในประสบการณ์ที่มีคุณค่า ของผู้มาเยือน 

 

     อีกทั้งยังสามารถปรับใช้ประสบการณ์นั้น ในชีวิตจริง อีกด้วย  เราได้รวบรวมเรื่องราว ที่น่าสนใจ ความรู้ ประสบการณ์ต่างๆ ที่เราได้สะสมมา ในบทความให้ทุนทาานสามารถตามอ่าน และอัพเดทองค์ความรู้เรื่องด่างๆ อีกด้วย :) 


 • pexels-nathan-cowley-1153369.jpg
  "ให้อาหารเป็นยา ดีกว่ากินยาเป็นอาหาร" คำพูดนึงที่เชื่อว่าหลายๆท่าน เคยได้ยิน แต่จะมีสักกี่ท่านที่เข้าใจลึกซึ้งว่าอาหารเป็นยานั้น จะต้องเลือกอย่างไรและมีปัจจัยอะไรบ้าง ที่จะทำให้อา...

 • pexels-kelly-lacy-2321837.jpg
  ทำเกษตร แล้วเป็นหนี้ ใช่ไหม ? ทำเกษตรมีแต่ความทุกข์ ไหนจะต้องสู้กับต้นทุน ไหนจะเจ้าหนี้ ไหนจะถูกพ่อค้ากดราคา ลองอ่านบทความนี้ วิถีเกษตรอินทรีย์ที่แท้ทรู คุณค่าแห่งความสุข อาจเป...

 • Picture1.jpg
  ความสำเร็จเริ่มต้นที่ "ใจ" เมื่อใจมีสุข ทำอะไรก็สุข พบกับเรื่องราวดีๆ ที่ทำให้ คุณต้องอมยิ้ม มีกำลังใจไปทั้งวัน ที่นี้ :) oR aRt.

 • pexels-brett-sayles-2821220.jpg
  อยากเริ่มทำธุรกิจ ใช่ไหม ? มีความฝันอยากเป็นเจ้าของกิจการ หรือเปล่า ? มองหาหนทางมีอิสรภาพทางการเงิน หรือไม่ ? มารวมกันตรงนี้ครับ 108 ปัญหาในการเริ่มธุรกิจ และ...

 • palangpanya1.jpg
  ศาสตร์พระราชา การพอเพียง การพึงพาตัวเอง น้อมนำคำสอนพ่อมาใช้จริงมรดกที่พ่อให้ไว้ จะถูกรวบรวมไว้ที่นี้ Or aRt.

 • pexels-cottonbro-3831881.jpg
  "เป็นผู้หญิง อย่าหยุดสวย" คุณเห็นด้วยกับคำนี้หรือไม่คะ ?สำหรับที่นี้ เราบอกได้ เลยว่า ผู้หญิงต้องสวยค่ะ พบเคล็ดลับดีๆในการดูแลตัวเอง ทั้งภายนอก และภายใน ในทุกช่วงอายุ โดยไม่ต้องพึ่...
Visitors: 57,801